Du học Đài Loan là bước đệm du học Anh, Mỹ?

DU HỌC TỰ TÚC ĐÀI LOAN CHÍNH LÀ BƯỚC ĐỆM TUYỆT VỜI ĐỂ ĐI DU HỌC ANH MỸ ÚC HOẶC TẤT CẢ CÁC QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

DU HỌC ĐÀI LOAN 2020 HỆ ĐẠI HỌC, CAO HỌC DỄ DÀNG VỚI KEYSOON

Các chương trình du học tại Đài Loan bao gồm: hệ ngôn ngữ, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Ngành học đa dạng từ khối Kinh tế – Tài chính, khối Kỹ thuật đến khối Văn hóa Nghệ thuật. Ngôn ngữ đào tạo bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

Học phí học tiếng dao động từ 750 – 1.000 USD cho 1 khóa học (3 tháng). Học phí bậc Đại học và Sau đại học từ 3.500 – 4.500 USD cho một năm học. Chi phí sinh hoạt ở mức tương đối thấp, chỉ khoảng 3.000 – 4.500 USD một năm.

Sinh viên Quốc tế có thể được miễn giảm từ 50 – 100% học phí, trợ phí ký túc xá, trợ cấp sinh hoạt hàng tháng…nhờ vào chính sách học bổng đa dạng và hấp dẫn từ các trường Đại học tại Đài Loan.

BƯỚC ĐỆM DU HỌC MỸ CỦA CEO KAY LE SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO HỌC

Cô Kay Le chia sẻ:

Sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc tế tại Đài Loan thì Cô đã chọn Mỹ là đích đến tiếp theo trong hành trình du học của mình. Khi nộp hồ sơ xin giấy nhập học ở Mỹ thì khá dễ dàng vì bằng cấp Đài Loan được công nhận trên toàn Thế giới. Khi nộp xin VISA thì cũng không có vấn đề, thủ tục rất nhanh chóng vì trình độ tiếng Anh lưu loát.

CÁC BẠN XEM ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN TỰ TÚC TẠI ĐÂY NHÉ!

Cô kể rằng khi gặp các bạn người Đài Loan thì nói tiếng Trung, khi gặp bạn người Việt thì nói tiếng Việt và khi gặp bạn Âu Mỹ thì nói tiếng Anh. Điều đó khiến cô không thấy lo lắng, cô đơn hay sốc văn hoá. Các bạn học còn cảm thấy Cô là người thú vị và hướng ngoại. Từ đó, Cô Kay đã có một mối quan hệ rất rộng rãi.

TẠI SAO LỰA CHỌN DU HỌC TỰ TÚC ĐÀI LOAN?

Đài Loan có vị trí trung tâm của khu vực Đông Á, phía nam của Trung Quốc đại lục, giáp Hàn Quốc và Nhật Bản. Đài Loan cũng là một trong “bốn con rồng châu Á” với nền kinh tế lớn thứ 7 trong khu vực. Chính vì vậy, nơi đây là một trong những lựa chọn học tập và làm việc tuyệt vời.

Cô Kay Le chia sẻ vào thời gian đầu khi sang Đài Loan học tập khi đó cách đây mười mấy năm khi Đài Loan chưa nổi tiếng, bảo đi Đài Loan học ai cũng chê, làm Cô thấy hơi bị buồn. Nhưng khi qua học rồi thấy khác 1 trời 1 vực với những gì tưởng tượng. Môi trường học tập quá tân tiến, trường lại còn có cơ sở vật chất hoành tráng, giáo sư toàn tốt nghiệp từ Mỹ, rồi còn học được tiếng Trung nữa. Cô thấy KHÔNG HỀ HỐI HẬN KHI LỰA CHỌN DU HỌC.

ĐỪNG QUÊN CHUẨN BỊ TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ ĐỂ DU HỌC ĐÀI LOAN DỄ DÀNG.

Tổ chức Giáo dục Keysoon được thành lập bởi các Giáo sư người Đài Loan và cũng là đại diện được ủy quyền tuyển sinh của các trường Đại học trên khắp đất nước. Chúng tôi xây dựng được uy tín dựa trên sự tín nhiệm và thành quả của việc hỗ trợ du học Đài Loan cũng như trong các công tác đào tạo và giảng dạy.

Vui lòng liên hệ trực tiếp Tổ chức Giáo dục Keysoon:
💎 TỔ CHỨC GIÁO DỤC KEYSOON ĐÀI LOAN
Địa chỉ: 紹興北街35號6樓之6 Taipei, Taiwan 100-49
☎️ Tell: 02-23560160 (ext: 2208)
🔺 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM:
Số 8/13, Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
☎️ Điện thoại: 0915.596.569
💌 Email: hitw@duhockeysoon.com
🌐 Trang web: www.duhockeysoon.com
**Hotline : Zalo +(886)903007035
✅ LineID: @KEYSOON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *