ĐÀI LOAN VÀO TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

🎉🎉 CHÚC MỪNG ĐÀI LOAN VÀO TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 🎉🎉

Tạp chí Times Higher Education đã công bố Bảng xếp hạng Đại Học Thế Giới năm 2021. Đài Loan có 38 đại diện trong bảng xếp hạng năm nay. Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) lần đầu tiên vào TOP 100 – Niềm tự hào của ngành Giáo Dục. Đây là kết quả của sự nỗ lực của thầy và trò các trường đại học nói trên.

Các trường Đại Học trong bảng xếp hạng như sau: Đại học Y Đài Bắc (TMU). Đại học Dương Minh (NYMU). Đại học Y Dược Trung Hoa (CMU). Đại học Thành Công (NCKU). Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU). Đại học Y Cao Hùng (KMU). Đại học Trung Sơn (NSYSU). Đại học Á Châu (ASIA). Đai học Phụ Nhân (FJU), v.v…

Tuy nhiên, theo phát biểu của Bộ Giáo Dục: Xếp hạng thế giới không phải là mục tiêu duy nhất của các trường nhưng vẫn không thể bỏ qua. Kết quả bảng xếp hạng lần này dựa trên các kế hoạch hướng đến các trường đại học hàng đầu, giảng dạy xuất sắc, đại học kiểu mẫu về khoa học và công nghệ, v.v… thể hiện kết quả của việc thúc đẩy giáo dục trong 10 năm qua.
Nguồn: 亞洲大學

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KEYSOON

Tổ chức Giáo dục Keysoon được thành lập bởi các Giáo sư người Đài Loan và cũng là đại diện được ủy quyền tuyển sinh của các trường Đại học trên khắp đất nước. Chúng tôi xây dựng được uy tín dựa trên sự tín nhiệm và thành quả của việc hỗ trợ du học Đài Loan cũng như trong các công tác đào tạo và giảng dạy.

Vui lòng liên hệ trực tiếp Tổ chức Giáo dục Keysoon:
💎 TỔ CHỨC GIÁO DỤC KEYSOON ĐÀI LOAN
Địa chỉ: 紹興北街35號6樓之6 Taipei, Taiwan 100-49
☎️ Tell: 02-23560160 (ext: 2208)
🔺 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM:
Số 8/13, Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
☎️ Điện thoại: 0915.596.569
💌 Email: hitw@duhockeysoon.com
🌐 Trang web: www.duhockeysoon.com
**Hotline : Zalo +(886)903007035
✅ LineID: @KEYSOON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *