ĐÀI LOAN ĐẤT NƯỚC AN TOÀN THỨ HAI THẾ GIỚI

Cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới “Numbeo” đã công bố Danh sách các Quốc gia An toàn nhất Thế giới.

Tháng 07 vừa qua, Đài Loan được công nhận là Quốc gia an toàn thứ hai thế giới với tỷ lệ tội phạm thấp thứ hai. Chỉ đứng sau quốc gia Trung Đông Qatar. Vượt qua các quốc gia như Nhật Bản, Singapore và các nước Bắc Âu.

Danh sách các Quốc gia An toàn nhất Thế giới 2020

Trong số 133 quốc gia và khu vực trên thế giới, 3 quốc gia và khu vực an toàn nhất là Qatar, Đài Loan và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Với chỉ số an toàn lần lượt là 88,10, 84,74 và 84,55.

Ngoài ra, 10 quốc gia có luật pháp và trật tự tệ nhất, tức là có chỉ số tội phạm cao nhất. Là Venezuela, Papua New Guinea, Nam Phi, Afghanistan, Honduras, Trinidad và Tobago, Brazil, Guyana, El Salvador và Syria.

Một quốc gia khác có an ninh tốt nhất ở châu Âu là Slovenia. Luanda có an ninh cao nhất ở châu Phi. Quốc gia an toàn nhất ở châu Mỹ là Cuba. Chỉ số tội phạm của Hoa Kỳ là 47,70, xếp thứ 84.

Nhật Bản, quốc gia thường được coi là có nền an ninh tốt thì đứng thứ 10 trên Thế giới. Singapore đứng thứ 34. Iceland quốc gia an toàn nhất ở Bắc Âu, đứng thứ 14. Tiếp theo là Phần Lan và Đan Mạch, xếp thứ 19 và 20. Hồng Kông thực hiện “Luật An ninh Quốc gia” vẫn đứng thứ sáu trên thế giới, giảm một bậc so với năm ngoái. Hàn Quốc đứng thứ 24 thế giới. Thái Lan đứng thứ 81 thế giới.

Du học Đài Loan có tốt không?

👍 Bên cạnh đó, tạp chí nổi tiếng Times Higher Education cũng công bố danh sách các trường Đại học được xếp hạng cao trên thế giới. Đài Loan có 38 đại diện. Trong đó Đại học Quốc Gia Đài Loan xuất sắc nằm trong TOP 100.

❤️❤️ Các bậc phụ huynh đã yên tâm cho con em của mình đến Đài Loan du học nhé. Với sự hỗ trợ về các thủ tục du học cũng như chính sách chăm sóc học sinh trong 04 năm học tập của KEYSOON. Chúng tôi tự tin đưa ra dịch vụ du học Đài Loan tốt nhất trên thị trường. Nếu các bạn có những thắc mắc, băn khoăn thì đừng ngại ngần mà gửi tin nhắn cho KEYSOON nhé!

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KEYSOON

Tổ chức Giáo dục Keysoon được thành lập bởi các Giáo sư người Đài Loan và cũng là đại diện được ủy quyền tuyển sinh của các trường Đại học trên khắp đất nước. Chúng tôi xây dựng được uy tín dựa trên sự tín nhiệm và thành quả của việc hỗ trợ du học Đài Loan cũng như trong các công tác đào tạo và giảng dạy.

Vui lòng liên hệ trực tiếp Tổ chức Giáo dục Keysoon:
💎 TỔ CHỨC GIÁO DỤC KEYSOON ĐÀI LOAN
Địa chỉ: 紹興北街35號6樓之6 Taipei, Taiwan 100-49
☎️ Tell: 02-23560160 (ext: 2208)
🔺 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM:
Số 8/13, Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
☎️ Điện thoại: 0915.596.569
💌 Email: hitw@duhockeysoon.com
🌐 Trang web: www.duhockeysoon.com
**Hotline : Zalo +(886)903007035
✅ LineID: @KEYSOON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *